Cô gái đi bán điện thoại iphone xs max bị lừa đảo


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


[ Hà Nội ] Góc cảnh giác

Cô gái đi bán điện thoại iphone xs max bị lừa đảo 

Cảm ơn admin duyệt bài ạ!

"Vào hồi 15:18 ngày 17/10/2020 mình có bán một chiếc đt iphone xs max cho anh ở ảnh (xin phép gọi là nó), mình hẹn ra chỗ gần chợ xanh vì lúc đó mình đang tiện đường ở đấy thì gọi ra đó luôn. Gọi đến thì n có xem qua đt các thứ rồi bảo mình giảm còn 13tr, mình oke. Mình reset máy để đưa cho nó. Nó bảo chuyển khoản nhưng mình k nhớ stk với vừa reset máy và tháo sim rồi nên là bảo ck sang stk bạn mình là Ly. Lúc chuyển xong n còn đưa cho bọn mình xem thì thấy tích xanh ngoài ra còn chữ "thành công" nên tưởng là giao dịch thành công, nhưng sau khi 2 bên lên xe và đi được 1 đoạn bảo đi rút để mua đt mới thì Ly mới bảo mình là chưa nhận được tiền. Rồi về nhà xem lại thì thấy cái ảnh chụp lúc giao dịch chỉ là “cài đặt lịch thành công” chứ k phải là “giao dịch thành công”. Lúc đấy mình gọi đt lên hotline TP bank (ngân hàng của thằng kia dùng) thì họ bảo chỉ là Cài đặt lịch thành công chứ CHƯA HỀ CHUYỂN!!! Lúc đấy mình thực sự rất shock, khóc lên khóc xuống rồi thật sự k biết phải làm thế nào nữa. Số đt nó thì chưa lưu vào sim mà lại ở nhật ký cuộc gọi trong máy t nó đã cầm đi. Nick fb thì ảo. Giờ nó chắc đã khoá nick vì mình k tìm dc nick đó nữa. Tất cả những gì mình có là bức ảnh và cái tên stk của thằng kia. Thật sự ngu ngốc và bất cẩn khi bán hàng qua fb. Cứ tiền thật thì có phải chắc ăn không. Em giờ k biết làm thế nào luôn quá bất lực. Khóc lên khóc xuống rồi mới nhận dc tư vấn của bạn bè nhờ cộng đồng mạng truy tìm giúp ạ.Stk thằng kia ở ảnh ạ, tên tk Hoàng Mạnh Đạt!

P/s: Bọn em điều tra thông tin của nó thì biết tên thật là Nguyễn Thành Long, người Hà Nội, nhà k có bố mẹ, hiện tại nó lừa đảo có tổ chức (gồm cả vợ và bạn nó). Ai biết tên lừa đảo này ở đâu thì ib em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

P/s2: Em cũng đã tìm dc sdt lừa đảo của n rồi ạ. Một chị bị lừa giống em có gọi đt xong là nó còn thách thức là Kiện đi rồi chửi bọn em là"Lũ nhà quê ngu thì chết" cơ ạ :))

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn