Hot girl chẳng làm gì, chỉ ngủ thôi view cũng tăng vèo vèo


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Hot girl mặc đồ thiếu vải chẳng làm gì, chỉ ngủ thôi view cũng tăng vèo vèo

Gái Xinh TV - Không cần làm gì phức tạp, nàng Youtuber tập sự này chỉ cần đăng video đang ngủ là cũng đủ hút view.

Đối với nhiều người, Youtuber hay streamer là một trong những công việc sáng tạo nội dung "đau đầu" nhất mà họ từng nghĩ tới. Điều này cũng khá đơn giản khi chỉ riêng việc phải tự làm mới bản thân lẫn nội dung truyền phát mỗi ngày để thu hút độc giả, mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho người xem đôi khi cũng đã là cả một vấn đề. Tuy nhiên, mọi thứ đôi khi lại đơn giản tới bất ngờ. Thậm chí có những trường hợp chẳng cần làm gì nhiều nhặn, đơn giản là quay lại clip khoảnh khắc mình say sưa giấc nồng thôi là cũng đủ để thu về lượng tương tác khủng. Ví dụ như cô nàng Myua dưới đây.


Myua - cô nàng Youtuber trong câu chuyện

Vốn được biết tới như một người mẫu nội y có tiếng nhờ vào gương mặt như thiên thần và đặc biệt là thân hình siêu gợi cảm, thế nhưng dường như vốn kiến thức về ngành công nghiệp Youtuber của cô nàng gần như là con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, chẳng vì thế mà Myua lại không biết cách tạo ra sự thu hút của bản thân. Vẫn với những vũ khí tự có ở trên, cô nàng cũng đã sáng tạo ra một nội dung rất riêng và đơn giản nhưng hiệu quả lại không ngờ tới.


Mặc dù không có kiến thức gì về Youtube, thế nhưng Myua vẫn biết cách tạo ra sự sáng tạo riêng của mình

Theo đó, chẳng cần màu mè hay phức tạp gì nhiều, điều mà Myua làm chỉ đơn giản là set up camera cũng như quay chỉnh góc sao cho thật cân xứng rồi lên giường đánh một giấc thật ngon. Mỗi video ghi lại cảnh ngủ của cô nàng Youtuber thường kéo dài trong khoảng 20 phút và tất cả cũng chỉ có vậy. Một tuyến nội dung mà có lẽ bất kỳ người bình thường nào cũng có thể làm được, thế nhưng chưa chắc đã có thể hiệu quả như cô nàng Youtuber quái chiêu này.


Nội dung mà cô nàng Youtuber thực hiện khá đơn giản


Lên sóng đánh một giấc thật ngon và đặt camera quay lại quá trình ấy

Bằng chứng là lượng view trên các clip của Myua tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng, thậm chí đạt tới con số hàng chục, đôi khi là cả trăm nghìn. Tất nhiên, chỉ ngủ thôi thì cũng không có gì đặc sắc lắm, nhưng đáng nói hơn là cô nàng rất biết cách lựa chọn trang phục để đảm bảo được vẻ sexy của một người mẫu nội y có thể phơi bày được tối đa với người xem. Đa phần khi ngủ, nếu như không mặc quần short thì cô nàng hot girl này cũng sẽ lựa chọn những trang phục bó sát khoe dáng. Đôi lúc còn là đồ công sở để đổi gió nữa.


Cô nàng thường xuyên lựa chọn những trang phục khoe được đường cong của cơ thể


Đôi khi còn là cả đồ công sở nữa

Thế mới thấy, làm Youtuber cũng đâu có gì là quá khó, miễn là bạn xinh đẹp và gợi cảm như cô nàng Myua này là được. Dù nôi dung chẳng có gì, thế nhưng bên dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ lại dành tặng những lời khen có cánh dành cho nàng Youtuber, thậm chí còn mong mỏi cô nàng sẽ đẩy mạnh, gia tăng số lượng clip theo thời gian nữa.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn