Khoảnh khắc 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan xuống ao bẩn


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Khoảnh khắc 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan xuống ao bẩn 

Chat Sex - Những người đẹp được kỳ vọng là Hoa hậu Thái Lan đã tham gia ngày thứ hai của cuộc thi tại Chiang Mai, Thái Lan, sáng nay (7/12).


Như một phần của cuộc thi, họ đã ghé thăm một quán cà phê và tạo dáng chụp ảnh trên một cây cầu treo làm từ dây thừng nối với một lối đi bằng thép.

Tuy nhiên, cấu trúc không thể giữ được trọng lượng của chúng và nó bị vỡ - khiến chúng rơi xuống vùng nước bẩn thỉu bên dưới.

Ba trong số các cô gái bị thương với một vết cắt và vết bầm tím trên trán trong khi hai người khác bị xây xát nhẹ. Tất cả họ đều được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe nhưng đã được xuất viện.

Worapot Chatkanjana, 43 tuổi, chủ nhà hàng nơi diễn ra sự kiện xấu hổ, hứa sẽ đài thọ chi phí điều trị cho những người phụ nữ bị thương. Anh ấy đã quyên góp 500.000 Baht (12.500GBP) để trang trải các hóa đơn của họ.

Anh ấy nói: '' Tôi cũng sẽ trả tiền để các thí sinh khác được giặt váy một cách chuyên nghiệp.

'' Tôi không biết tại sao cây cầu bị gãy. Nó mạnh mẽ, nhưng nó không thể chịu được sức nặng của phụ nữ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cải tiến để cây cầu mạnh mẽ hơn nữa ''

. 27 người đẹp còn lại hy vọng sẽ tiếp tục sự kiện này, trong đó 3 đối thủ của họ vắng mặt. Họ sẽ tham gia lại vào ngày mai.

Tiến sĩ Adisorn Suddee, Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020 cho biết: '' Thông thường cuộc thi được tổ chức ở Bangkok, nhưng lần này chúng tôi chọn Chiang Mai và chúng tôi tự tin rằng nó sẽ an toàn và đảm bảo.

'' Đây là ngày thứ hai của cuộc thi và không thể ngờ rằng cây cầu lại bị gãy. "" Cuộc

thi sắc đẹp là một ngành công nghiệp đang bùng nổ ở Thái Lan, với các sự kiện được tổ chức trong khu vực và quốc gia trong suốt cả năm. Phụ nữ có thể giành được số tiền tương đương hàng trăm nghìn đô la tiền mặt và giải thưởng - cũng như các thỏa thuận tài trợ và người mẫu sinh lợi

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn