Loạt ảnh Lê Bích Châu trên Facebook mặc áo để lộ núm vú


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Cặp vợ chồng Lipitchou bị lên án vì thói ăn mặc bệnh hoạn trước đứa con trai đang lớn. Bài viết của Ếch Xanh

Gái xinh vú to chat sex - Đây là chị Châu - Lý Bích Châu, hay còn được biết đến với cái tên Lipitchou chắc chị tự nghĩ ra. Không những sở hữu một cá tính mạnh, dám nghĩ dám làm, cùng gu thời trang hết sức tinh tế, khéo léo phô diễn những nét đẹp của cơ thể.

Chị Châu còn sở hữu một thứ vô cùng đặc biệt, đó là cặp đôi núm tủ ly làm bằng gỗ mun - thứ vũ khí nguy hiểm có khả năng làm mù mắt người đối diện. Với những ưu điểm vượt trội, chị Châu đang trở thành một cái tên rất hot trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, mà tôi cam đoan với các bạn sáng mai thức dậy thế đéo nào newfeed của các bạn cũng tràn ngập hình ảnh chị.

Vốn là một giáo sư chuyên ngành Tình Dục học với hơn 20 năm xem sex, tôi xin khẳng định luôn bằng tiếng Việt là chị Châu đang mắc phải một chứng bệnh tâm lý liên quan đến lệch lạc tình dục - cụ thể là thích khoe hàng cho người khác xem - chứng bệnh này được gọi là Phô Dâm.

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng Phô Dâm, hầu hết đều là do tâm lý. Như trường hợp chị Châu tôi đoán khả năng do một lần vô tình để lọt cặp núm tủ ly gia truyền lên mạng xã hội, rồi bỗng nhiên thấy lượng like tăng vọt, xong còn gặp phải mấy cái thằng lồn lươn lẹo buông những lời khen ngợi trí trá, nhằm mục đích lừa địt nhưng lại khiến chị tin sái cổ... Và thế là chị Châu tưởng thế là hay, tưởng body mình đẹp, tưởng núm tủ ly của mình là hàng limited, thế nên là chị Châu cứ khoe thôi... haizzz....

Còn trường hợp người đàn ông trong ảnh - theo tôi được biết thì ông anh tên là... cái đầu buồi gì tôi cũng đéo biết, chỉ biết ông anh đó chính là chồng chị Châu và 2 người đã có với nhau một thằng con zai lớn tướng. Và nếu bạn đang ngạc nhiên tự hỏi tại sao một người chồng lại có thể đồng ý cho vợ mình ăn mặc kiểu đéo gì như vậy ra đường, xong lại còn chụp đống ảnh khoe trên mạng xã hệ??? Đáp án vô cùng đơn giản mà bất cứ người ae Thiên Địa Hội nào cũng có thể trả lời cho bạn: 99% ông anh đó là cuckold - tức mấy cái thằng thích xem vợ mình địt nhau với người khác, còn mình đứng quay phim chụp ảnh và xóc lọ. Nghe có vẻ hơi bệnh nhỉ, nhưng giờ nó nhiều lắm, đầy rẫy, đặc điểm chung của mấy thằng đó là giống giống ông a này đây này...

Nói tóm lại mình thấy thương đứa trẻ, đéo hiểu sau này lớn lên và bắt đầu hiểu chuyện, thì nó sẽ nghĩ lồn gì khi vào fb mẹ chỉ thấy toàn là núm tủ???

Fb của Lê Bích Châu

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn