Gay Chat


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.Gay chat, Ngaytho, Ngay tho chat, gay chat room, room gay chat, Web gay, gay viet nam, chat room tim gay, tim ban gay, gay tim ban. đồng tính nam, Phong chat mới nhất cho người đồng tính nam, đồng tính nữ, phòng gay chat 2020, gay chat 2021.

Top 100+ stt lgbt hay nhất 2020 về les, bê đê & tình yêu đồng giới cực chất

Top 100+ stt lgbt hay nhất 2020 về les, bê đê & tình yêu đồng giới cực chất: Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. những câu tus, captions và status về lgbt 2020 sau đây như muốn nói muốn bảo vệ giới tính thứ 3 và muốn nói rằng tôi LGBT chẳng cần các bạn nghĩ gì, tôi cần tình yêu của tôi + LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì? LGBT là từ...

Top 100+ stt lgbt hay nhất 2020 về les, bê đê & tình yêu đồng giới cực chất: Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. những câu tus, captions và status về lgbt 2020 sau đây như muốn nói muốn bảo vệ giới tính thứ 3 và muốn nói rằng tôi LGBT chẳng cần các bạn nghĩ gì, tôi cần tình yêu của tôi

+ LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì?

LGBT là từ viết tắt các chữ cái đầu trong tiếng Anh của các từ: Lesbian, Gay, Bisexual, Transsexual/Transgender. Là một cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ , đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và những người chuyển giới ( nam thành nữ hoặc nữ thành nam). Cộng động LGBT đã và luôn là một phần của nhân loại. Có rất nhiều người tài năng và nổi tiếng trên thế giới là một nhân tố của LGBT.

+ Đồng tính luyến ái nữ ( Lesbian): Là những người sinh ra được xác định là nữ giới. Có xu hướng yêu mến và yêu thương và quan hệ với người cùng giới nữ. Và xu hướng này không có sự thay đổi. Cách gọi nóng và mang ý nghĩa tiêu cực tại Việt Nam giành cho đối tượng đồng tính luyến ái nữ: Con bóng; Con bê đê hay con lét ( con les).

+ Đồng tính luyến ái nam( Gay): Là những người được sinh ra với giới tính được xác định là nam. Có xu hướng yêu thương và quan hệ với người cùng giới là nam. Xu hướng này là lâu dài và không bị thay đổi. Cách gọi khác mang tính miệt thị tại Việt Nam giành cho đối tượng đồng tính luyến ái nam: Thằng bóng; Thằng gay; Thằng bê đê hay thằng pê đuê.

+ Song tính luyến ái ( Bisexual): Là những người sinh ra có cả hai bộ phận giới tính nam và nữ. Hoặc một nam hoặc một nữ. Nhưng có xu hướng yêu thương và quan hệ với cả nam và nữ.

+ Người chuyển giới ( Transsexual/Transgender): Là những người là đồng tính luyến ái nữ hoặc đồng tính luyến ái nam. Được can thiệp bằng công nghệ giải phẫu và y học. Để người đó trở về đúng với giới tính của mình.

+ Top 100+ stt lgbt hay nhất 2020 về les, bê đê

Khi đọc những câu nói nổi tiếng dưới đây, bạn sẽ cảm thấy đã đến lúc không nên phân biệt tình yêu; đã đến lúc quyền lợi của những người trong cộng đồng LGBT được tôn trọng một cách công bằng nhất; đã đến lúc thôi phán xét người này, người kia đồng tính hay dị tính; đã đến lúc xem tình yêu đồng tính như một thứ hết sức bình thường vẫn xảy ra hằng ngày trong cuộc sống này…
+ Cap hay về les, tình yêu đông giới cực chất

1/ Không dân tộc, không tôn giáo, không giai cấp, không màu da, không gì cả, không định hướng giới tính nào khiến ta tốt đẹp hơn bất cứ ai khác. Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương.

There’s no race, no religion, no class system, no color, nothing, no sexual orientation that makes us better than anyone else. We are all deserving of love.

2/ Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

Darkness cannot drive out darkness, only light can do that. Hate cannot drive out hate, only love can do that.

3/ Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương.

Self pity becomes your oxygen. But you learned to breathe it without a gasp. So, nobody even notices you’re hurting.

4/ Bạn không cần phải ‘thẳng’ để chiến đấu và hy sinh cho đất nước. Bạn chỉ cần bắn thẳng.

You don’t need to be ‘straight’ to fight and die for your country. You just need to shoot straight.

5/ Tình yêu hoàn hảo không thể tồn tại nếu thiếu sự bình đẳng.

Perfect love cannot be without equality.

6/ Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu.

Love is love. It knows not of time or of distance. Love knows no gender or race. It does not discriminate or judge. Love only knows love.

7/ Cuộc sống thường không chật hẹp trong những ngôi nhà, trên những con đường, góc phố, mà chính trong những định kiến và suy nghĩ của con người.

8/ Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn lại yêu, bạn yêu khi nào hay bạn yêu như thế nào. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu.

It matters not who you love, where you love, why you love, when you love or how you love, it matters only that you love.

9/ Chừng nào chúng ta vẫn có thể ngước lên cùng một bầu trời, hít thở cùng một bầu không khí, bước trên cùng một địa cầu, thì em và tôi vẫn có thể đến bên nhau.

As long as we can see the same sky, breathe the same air, step on the same planet then you and I are not impossible.

10/ Nỗi đau của tôi không phải bởi vì tôi là người đồng tính. Nỗi đau của tôi là bởi cách tôi bị đối xử vì là người đồng tính.

My pain is not caused because I am gay. My pain was caused by how I was treated because I am gay.

11/ Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Bạn có thể chọn yêu bất cứ ai bạn yêu.

There’s so much honor and integrity and beauty in being able to be who you are. It’s important to be brave – by doing that, you give others permission to do the same. You can choose to love whoever you love.

12/ Ai cũng nghĩ sự bình đằng đến từ việc nhận biết người khác, và đó không phải là nguồn gốc của sự bình đẳng. Bình đẳng đến từ việc đối xử với tất cả mọi người như nhau, dù họ là ai.

Everybody thinks that equality comes from identifying people, and that’s not where equality comes from. Equality comes from treating everybody the same regardless of who they are.

13/ Đó chỉ là điều đúng để làm. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn yêu.

It’s just the right thing to do. You can choose to love whoever you love.

14/ Tôi không phải người đồng tính, mặc dù tôi ước giá mà như vậy, chỉ để chọc tức những kẻ kỳ thị người đồng tính.

I’m not gay, although I wish I were, just to piss off the homophobes.

15/ Nếu một người là người đồng tính, và anh ta tìm đến Chúa và có suy nghĩ tốt đẹp, tôi là ai mà có thể phán xét chứ?

If someone is gay and he searches for the Lord and has good will, who am I to judge?

16/ Không có gì bất ổn ở bạn đâu. Chính thế giới mà bạn sống mới chứa quá nhiều điều bất ổn.

There’s nothing wrong with you. There’s a lot wrong with the world you live in.

17/ Định kiến được truyền thụ mà thành. Bạn sẽ dạy người khác điều gì qua hành động và ngôn từ của mình?

Prejudice is learned. What will you teach others through your actions and words?

18/ Thà bị căm ghét
vì con người thật của mình
Còn hơn được yêu thương
Vì con người giả tạo

It’s better to be hated
for who you are
Than to be loved
For who you are not.

19/ Dị tính, đồng tính, song tính, giàu, nghèo, gầy, béo, da đen, da trắng. Chúng ta đều là con người. Đừng phán xét.

Straight, gay, bi, rich, poor, skinny, fat, black, white. We are all human. Don’t judge.

20/ Tình yêu không phải là sự lựa chọn. Bạn phải lòng con người ấy, không phải nhiễm sắc thể của anh ta.

Love isn’t a choice. You fall for the person, not their chromosomes.

21/ Chú Mike của tôi đã ở bên chú Frank của tôi 35 năm rồi. Tôi lớn lên chẳng bao giờ thấy có sự khác biệt giữa người đồng tính và người bình thường. [Sự chấp nhận] phải bắt đầu từ mái ấm.

My uncle Mike has been with my uncle Frank for 35 years. I grew up never seeing a difference between gay and straight people. [Acceptance] has got to start in the home.

22/ Dù là bất cứ ai, nếu người đó có thể tìm được ai để yêu họ, giúp họ bước qua điều khó khăn mà ta gọi là cuộc đời, tôi ủng hộ điều đó ở mọi hình thức hay kiểu cách.

If anybody can find someone to love them and to help them through this difficult thing that we call life, I support that in any shape or form.

23/ Một trong những bài học khó nhất để học là con đường sai lầm đối với chúng ta có thể là con đường đúng đối với ai đó khác. Có thể đó là điều họ phải trải nghiệm trong đời. Và, dù quan sát khiến ta thấy khó khăn như thế nào, ta phải học cách để họ đi theo đường của họ.

One of the hardest lessons to learn is that the wrong path for us may be the right path for someone else. It may be what they have to experience in their life. And, no matter how hard it is to watch, we have to learn to let them go their way.

+ Những câu nói về bê đê hay nhất & bá đạo

Bản thân người đồng tính không hề có lỗi. Lỗi là xã hội cho đồng tính luyến ái là sự khác biệt và đối xử bất công với nó. Chừng nào còn sự kì thị với người đồng tính, chừng đó còn có những người phải chịu nỗi đau vì bị khinh thường.

Xa Nhau
Sao em vội bỏ tôi đi,
Để trong bối rối, tôi tìm bóng ai,
Chăn còn đó, gối còn đây,
Hơi em vẫn ấm, cho đầy nhớ nhung,
Tôi mang nổi nhớ khôn cùng,
Đem về chôn kín, nghìn trùng cách chia .

2. Nhớ
Đêm im lặng quá em ơi,
Tôi không ngủ được vì trời đang mưa,
Bao nhiêu giọt cũng bằng thừa,
Làm sao sánh được lòng tôi thương nàng,
Em còn nhớ mình lang thang
Qua công viên nhỏ em quàng vai tôi
Cho tôi một thoáng bồi hồi
Nghe tim em hứa một đời yêu tôi

3. Học Yêu
Dạy tôi yêu đi người yêu bé nhỏ,
Chỉ cho tôi đâu là da thịt của em
Tập cho tôi, thế nào là mong nhớ đợi chờ
Cho tôi biết yêu em là hạnh phúc

4. Tôi mơ,Trong giấc mơ chiều nay,Tôi thấy em đi giữa bình minh,Trong làn sương mờ ảo ấy,Trong cuộc đời bé nhỏ ấy,Em bước đi kiêu sa và mộng mịEm bước khỏi đời tôi Ngỡ ngàng và đau khổTôi ngại ngùng nắm lấy,Hạnh Phúc như còn đâyĐi đi em, vì loài người độc ácLấy mất rồi, tình yêu dịu dàng của đôi ta,Đừng ở lại khi tôi chỉ là cơn mộng ảoLuyến tiếc làm gì khi tôi chỉ là một giấc mơ ?

5. Em có duyên con gái
Tôi có phận má hồng
Em là ánh sao mai
Tôi là bình minh nhỏ
Em bước vào đời tôi
Nhẹ nhàng nhưng dấu yêu
Tôi như cành hoa khôi
Thẹn thùng và bối rối
Em mang đời hạnh phúc
Tôi giữ cửa thiên đường
Cứ mãi là tình khúc
Trong một cõi vô thường
Hãy yêu nhau em nhé
Như thuở mình còn thơ
Như ngày ta còn bé
Như chưa yêu bao giờ !

6. Giờ nhìn quanh quất chỉ còn mình ên..
Ấy vốn là trái tim nhầm chỗ
Trao cho người người đã sang ngang
Bao năm xấc bấc xang bang
Sao chưa tỉnh mộng yêu nàng kế bên!

7. Tâm tình này, tôi viết, gởi cho em.
Để viết tiếp, bài thơ, còn dang dở.
Hay là kết thúc, cuộc tình đã lỡ.
Đánh mất rồi, một nửa, hồn thương đau.
.
Tôi và em, hai nẻo bỗng ngược chiều.
Như câu thơ, ghép vần không hòa điệu.
Nỗi đau kia, người vô tình không hiểu.
Hay giả vờ, cho lạc nhịp tim yêu.
.
Nếu một ngày, tôi sẽ chẳng còn yêu.
Tôi tìm quên, một chiều xưa nhạt nắng.
Và những đêm, chập chờn anh thức trắng.
Nỗi tương tư, phủ lối bóng trăng mờ.
.
Nếu một ngày, tôi thôi chẳng đợi chờ.
Nỗi nhớ kia, cũng không còn trỗi dậy.
Tôi cứ mong, về một điều mãi mãi.
Đâu có ngờ, cũng ngang trái đổi thay.
.
Nếu một ngày, tôi thật sự buông tay.
Một bàn tay, dường như chưa từng nắm.
Một bàn tay, tôi biết rằng rất ấm.
Dẫu chưa lần, may mắn được nâng niu.

8. “Đêm đã buồn, mưa còn rơi nặng hạt.
Tôi một mình, căn gác nhỏ vắng tanh.
Gió lao xao, thổi lạnh cả khung trời.
Đời chơi vơi, giấc mơ đà tan vỡ.
Tôi viết tiếp, một bài thơ dang dở.
Với niềm đau, cứ nức nở chẳng lành.
Trong đêm thâu, nghe nỗi sầu da diết.
Vẳng bên tai, lời giã biệt hôm nào.
Niềm tin yêu, mang trao nhầm ai đó.
Nay lạc mất, giữa mịt mù gió mưa.
Tâm khát lửa, nhưng yêu? đâu còn nữa.
Ngồi buồn hiu, thổi hồn vào cỏ cây.
Biết giờ đây, sống ở nơi xứ lạ.
Có khi nào, em lạnh giá con tim.
Nghĩ đến tôi, cứ mải miết đi tìm.
Mò ánh trăng, đã chìm nơi đáy nước.
Bờ môi khô, chút thảm sầu run rẩy.
Rồi hơi ấm, vụt trôi mất khỏi tay.
Ở nơi đây, tim tôi giờ giá lạnh.
Ở bên người, em hạnh phúc không em?!
Thôi đi nhé, tình mình đã kết thúc.
Duyên không thành, tôi chẳng trách chi đâu.
Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ cho sâu.
Nghĩ đến nhau, chỉ chuốc lấy u sầu”.