Gửi bài


Để đóng góp THƠ và những dòng STT hay của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!

VÀI ĐIỀU LƯU Ý TRƯỚC KHI THAM GIA GỬI BÀI

Trên tinh thân vui vẻ tạo sự gần gũi với mọi người. Đồng cảm chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống. Chia sẻ cảm thông vui buồn gửi tới các bạn có những lời Thơ ngọt ngào, những stt hay và tình cảm nhất

MỌI NGƯỜI KHI THAM GIA CLB HÃY CHÚ Ý MỘT SỐ VẤN ĐỀ NHỎ SAU ĐÂY

1 . Thơ phải từ 4 câu trở lên ,phải có tiêu đề ,tên tác giả rõ ràng,lời thơ và hình ảnh mình họa phải đi xát với thực tế
.hạn chế viết sai lỗi chính tả
Nếu là thơ sưu tầm thì phải ghi là st
**những thông điệp hay tự sự **(BẮT BUỘC PHẢI CÓ THƠ ĐI KÈM)

2. Khi đăng bài phải là tiếng việt có dấu đầy đủ để người đọc người xem hiểu
Không được viết tắt ,viết tiếng nước ngoài

3. không được đăng bất kỳ những hình ảnh phản cảm ,nghiêm cấm quảng cáo,mua bán trên mọi hình thức
Không được đăng bài chửi đổng gây mất đoàn kết

4.nghiêm cấm những nick sử dụng hình ảnh của các vị lãnh tụ (nhẹ chúng tôi sẽ inbox nhắc nhở, nhiều lần sẽ xóa bài và mời ra khỏi nhóm)

5: Không đăng những bài viết liên quan đên Tôn giáo và Chính Trị

6: Hãy chân thành và lịch sự
Tất cả chúng ta cùng có mặt ở đây để tạo một môi trường thân thiện. Hãy đối xử tôn trọng với tất cả mọi người. Các cuộc tranh luận lành mạnh là điều hết sức tự nhiên nhưng cũng cần có sự chân thành.

7: Không có ngôn từ kích động kích động thù địch hoặc bắt nạt
Hãy đảm bảo mọi người cảm thấy an toàn. Mọi hình thức bắt nạt đều không được cho phép và những bình luận hạ nhục về chủng tộc, tôn giáo, văn hóa, khuynh hướng tình dục, giới hoặc đặc tính... sẽ không được chấp nhận.

8: Không có quảng cáo hoặc spam
Hãy cống hiến cho nhóm này nhiều hơn. Nghiêm cấm tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp.

9.thân mến. !!! (thông điệp gửi tới tất cả các thành viên trong CLB )


Loading...

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!