Karaoke Chat2


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Ảnh thành viên trên → FACEBOOK - Ảnh thành viên trên → GOOGLE PLUS

Loading...

Karaoke chat, chat room karaoke, phong chat room, phong chat cho những người thích hát, hát hò online, karaoke trực tuyến


Quý bà chát nhạy cảm với trai bao, không cần "yêu"

Trai bao khẳng định chát sex với quý bà, gọi điện nhìn mặt nhau cũng làm khách thỏa mãn không cần quan hệ.

Giữa xã hội hiện đại, trai bao không còn là điều gì đó xa lạ, mới mẻ. PV vào vai một quý bà 45 tuổi rồi lập một tài khoản trên mạng xã hội Zalo và làm quen được với một số trai bao lên mạng tìm khách.


Vài giây sau, một trai bao phản hồi thông báo giá, theo đó nếu khách muốn qua đêm có giá 2 triệu, đi theo tiếng 500.000 đồng/3 giờ. Tuy nhiên trước khi tiếp cận, trai bao yêu cầu khách phải gửi ảnh cho xem.


Nói về lý do phải xem mặt trước, gã trai bao cho biết nhìn mặt nhau để tạo lòng tin và xấu hộ nếu như bị người quen chọc.

Sau ít phút trò chuyện, gã trai bao tự giới thiệu tên Quân, quê ở tỉnh Bình Phước, vào TP.HCM làm ăn, sinh sống hơn 6 năm nay. Trước đây, Quân làm nhân viên bán điện thoại di động. Công việc nhàn nhã nhưng lương ít lại chiếm quá nhiều thời gian, làm được vài hôm, Quân nghỉ việc.

Trong thời gian bán điện thoại di động, với ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào, Quân quen nhiều phụ nữ lớn tuổi. Sau đó Quân được người phụ nữ rủ về nhà nghỉ khi rượu say...

"Nhiều lần sau, chị ấy bao em đi chơi, đi mua sắm... Lâu thành quen. Em thấy đi làm cực quá mà không có tiền, cặp bồ với các chị luống tuổi vừa sướng thân vừa có tiền nên theo luôn.” -Quân tâm sự.


Một phần nội dung trò chuyện của trai bao.

Quảng cáo về kỹ năng của mình, Quân liên tục nói với giọng tự hào rằng mình phục vụ tốt và được rất nhiều mối.

"Có nhiều người trước đó lãnh cảm với chồng, nhưng gặp em là ok luôn. Em vừa ngọt ngào vừa khỏe mạnh" -Quân nói.


Qua thời gian va chạm với nghề, Quân cho biết phụ nữ 35 ít cần đến trai bao, chỉ các chị, các bà từ 45-65 tuổi mới cần. Nói chuyện một lúc, Quân đề nghị hai chị em chat sex.

"Em muốn cho chị cảm giác thỏa mãn ngay cả trong lúc nói chuyện. Qua đây, chị sẽ biết em tài đến cỡ nào. Em chỉ cần gọi điện thoại nhìn mặt nhau, em sẽ làm cho chị thỏa mãn mà không cần quan hệ” -Quân tự tin nói.

Quân trấn an khách rằng chuyện này mình vẫn làm với khách, sau khi chát sex, khách sẽ nghiện mình luôn và luôn động viên khách mở lòng.

Quân nói, khách hàng của Quân đa phần là những phụ nữ lớn tuổi giàu có. Họ tìm đến anh ta với nhiều lý do. Có người bỏ chồng, có người chồng chết, chồng ngoại tình,... cũng có người chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu chăn gối.


Quân cũng kể có người 60 tuổi đã tìm đến mình. Người phụ nữ ấy tâm sự chồng cũng tốt tính nhưng bị tiểu đường nên “yếu” hơn chục năm nay. Quân nhận xét vị khách này vẫn mạnh mẽ và rành công nghệ hơn cả thanh niên.

Sau câu chuyện về độ tuổi của khách hàng, Quân thao thao về các tư thế phòng the, nắm bắt tâm lý đàn bà.

Theo lời Quân, nếu đồng ý gặp, khách phải chịu mọi chi phí từ tiền thuê khách sạn cùng nhiều khoản phát sinh khác. Nếu không làm hài lòng khách hàng thì sẽ không lấy tiền.

Lược theo ĐS và PL