Stt buồn


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Tổng hợp những Stt buồn, stt buồn chán, stt buồn ngắn , stt buồn cô đơn, stt buồn hay, stt buồn con trai, stt buồn con gái, stt buồn về đêm, stt buồn về mưa, stt buồn về gia đình, stt tâm trạng trong cuộc sống.

Sự kiêu ngạo không cho phép em làm người thứ 3,e xứng đáng được ở bên người đàn ông của riêng e,e dừng lại đây.

Ai cũng có một đứa bạn, cứ mỗi lần đụng tới thần tượng của nó là nó chửi mình tê tả.

“ Có một số mảnh vỡ chúng ta đều cố gắng giấu đi thật kĩ giấu thật kĩ... Đến mức ngay cả bản thân cũng từng quên đi nó.. quên mất lí do mình phải giấu nó đi..”

Chia tay hay không mình vẫn cô đơn, cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

“ Sẽ có chốn vô vọng để ta buông mình sau những tổn thương mãi không thể hàn gắn”

Anh luôn có mối quan hệ không rõ ràng. Luôn im lặng. Và rồi đã đánh mất nhau. Dù có yêu đến mức nào

“ Tình cảm là thứ luôn đặt nặng trong tâm trí của mỗi người..
Người ta nói yêu được thì sẽ buông được..
Tại sao có những người lại cố chấp giữ lấy thứ tình cảm vốn dĩ chẳng thuộc về mình...
Nếu đủ đau là sẽ buông thì đã bỏ lỡ những người thực sự quan trọng..”


"Ăn một mình.. ngủ một mình... Khi buồn thì khóc một mình... Lúc bực tức thì tự mình gánh... Sợ qua các ngày lễ.. sợ náo nhiệt... Dường như càng náo nhiệt lại càng đơn độc...
Không sao.. thật ra nhiều người có lẽ cũng thấy thế...."


“ Đi hay ở thì trái tim cũng không còn nguyên vẹn... Vừa gặp được nhau đã bắt đầu đau lòng vì đâu có ai tình nguyện ở lại... Ai cũng sợ đau lòng để rồi đau lòng “

Qua lâu lắm rồi khoảng thời gian nhắn tin với họ đến mức ngủ quên đi..

“ Nếu như chúng ta đã từng thực sự yêu một người.. thì sẽ hiểu được.. đôi lúc hạnh phúc không phải là cố gắng níu kéo và ở bên người ấy.. mà là đi ra khỏi cuộc sống của họ khi mà hạnh phúc của họ không phải là ở bên mình...
Tình yêu.. trên đời này không phải nhất thiết có được mới gọi là tình yêu.. mà đôi lúc đơn giản chỉ là chấp nhận sự thật rằng người mà mình yêu thương sẽ không ở lại bên mình…”

"Thanh xuân em ngắn lắm
Sao để em mãi chờ
Một mình em bơ vơ
Chẳng lẽ anh không xót?"

Mẹ tớ bảo không được “dại trai”, chị tớ bảo phải giả vờ “dại trai”, người yêu tớ bảo đừng nghe lời ai hết!

Nếu bạn đọc được dòng status này, điều đó có nghĩa bạn biết chữ.

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản.

Nếu ai không biết chữ thì hãy viết đơn xin trợ giúp xóa mù chữ ngay.

Ai đừng một dạ hai lòng. Đừng chê chân ngắn đừng khen chân dài. Chân dài là của đại gia. Đùi to chân ngắn mới là vợ anh.

Quyết tâm làm lại từ đầu nhưng không biết từ đầu là từ đâu?

Sống trong đời sống cần có một tấm... bằng đại học.

Xưa “Hảo hán làm, hảo hán chịu”. Nay “Hảo hán làm, hảo hán chuồn”.

Nếu muốn trả thù một ai đó hãy gửi cho hắn một người đàn bà đẹp. Nhưng nếu ai đó cho bạn một người đàn bà xấu cũng không chắc là hắn yêu quí bạn.

Trẻ em thật là đáng yêu, nhưng quá trình tạo ra chúng mới là đáng kể.

Ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh. Shop nào có hàng mới, ở đó có đàn bà sành điệu.

Đồng tiền không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi mà chỉ chạy từ túi người này sang túi người khác.


“ Muốn nhìn rõ sự thật.. thì cần phải chịu đau một chút..
Chúng ta bắt buộc phải hiểu.. người muốn đi thì không giữ lại được.. người giả vờ ngủ thì không gọi họ tỉnh dậy được.. người không yêu mình thì mình không thể làm họ động lòng... Không làm phiền.. mới là sự ấm áp cuối cùng... Có lẽ.. một vài chuyện .. chỉ có thể là như vậy...”

Đôi khi trong cuộc sống, bạn nên bỏ qua bọn ếch nhái mà tưởng mình thông thái đi. Đơn giản vì chúng ta không nên chấp nhặt bọn ngu, chúng nó quá đông

“ Những ngày mưa.. em lặng lẽ gom nỗi buồn của mình lại cất giữ trong tim.. đợi chờ một ngày đầy nắng sẽ đem hong khô tất cả... Nhưng em chợt nhận ra nắng ấm vẫn chẳng thể hong khô được những buồn thương trong lòng mình..Những nỗi buồn cứ thế mỗi ngày một đầy lên..
Một ngày nào đó em biết rồi mình sẽ vỡ tan thôi… “

" Gặp em quen em rồi thương em.. Tôi biết bản thân đã sai khi bắt đầu...Ta có thể hiểu cảm xúc là tự nguyện.. hành động phụ thuộc vào tình cảm.. Tình cảm không phải nói yêu là yêu.. từ bỏ là từ bỏ dễ dàng.. . Tự tôi bắt đầu cũng chính tôi sẽ là người kết thúc.. Vậy nên bản thân tôi sẽ vì em mà rời đi trước... Tôi không phiền nữa... Và em ơi.. Có một người từng cố chấp yêu em "

“Nếu cuộc đời anh là một chuyến đi dài.. Thì có lẽ anh đã để lạc mất vài người quen:)”

Thời gian chưa bao giờ là thước đó tình cảm chính xác, yêu lâu chưa chắc đã viên mãn. Có những mối tình kéo dài hàng thập kỹ vẫn đau khổ triền miên, kết cục chia tay nhưng lại có mối tình vài tháng đã hạnh phúc trăm bề, chỉ có 2 lý do, hoặc là sai người hoặc là sai cách.
Tuổi trẻ người ta yêu nhau nông nổi oanh liệt, trưởng thành người ta mong gặp 1 người đầy đủ tiêu chuẩn, cuối cùng đi qua bao sóng gió người ta hiễu được bao nhiêu tiêu chuẩn cũng không bằng 2 từ bình yên...

“ Với mình.. sinh nhật luôn là ngày buồn nhất trong năm... Mặc dù vẫn có thể đi ăn với bạn bè.. vẫn nhận đc những lời chúc... Nhưng mình vẫn thấy cô đơn cùng cực... Vẫn luôn cảm thấy có gì đó thiếu lắm mà chẳng buồn tìm ra... Qua lâu lắm rồi cái hồi mà thức khuya từ tối hôm trước xem ai là người chúc mừng đầu tiên.. rồi chờ tới tối muộn hôm sau xem ai là người chúc sau cùng... Giờ cũng không còn quan trọng nữa.. ”


Liệt nữ không lấy hai chồng, trung thần không thờ hai chúa, quân tử vào mạng không dùng hai nick!

Nam vô tửu như kỳ vô phong, kỳ vô phong sao vô phòng vẫn phất?!!

Đại trượng phu sống phải giữ lấy tam luân: Thứ nhất không được để cho vợ giận, thứ hai không được để cho con khinh, thứ ba không được để cho gia đình hắt hủi.

Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm “bia mực” vẫn còn... thơm thơm!

Kinh nghiệm cho các cặp vợ chồng: Bệnh nào thuốc nấy, con quấy không được... để đèn!

Nói đến đàn ông là nói đến sức mạnh cơ bắp, nói đến đàn bà là nói đến sức mạnh cơ thể. Cơ thể mạnh hơn cơ bắp, đàn bà mạnh hơn đàn ông.

Có những phút làm nên lịch sử, có những người sinh ra do một phút... sai lầm!

Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những... cái tát nảy đom đóm mắt nhất!

Nếu không có mặt trời, phụ nữ, và rượu, có lẽ kho tàng thơ văn của nhân loại chắc chỉ đủ ghi lên một đĩa CD 650Mb.

Bất vụ lợi trong tình bạn, không lạm dụng tình cảm nhân viên, không la lối với vợ con, không dung tha những thằng lừa gạt, không lạnh nhạt với những cô thích mình...

Người quân tử không nói hai lời, vậy đã trót nói hai lời thì nói luôn lời thứ ba nữa để vẫn giữ được đạo của người quân tử!!!

Không phải tất cả phụ nữ đều đẹp, và không phải người đẹp nào cũng là phụ nữ!

Chỉ là giấu nhẹm đi cảm xúc bên trong, không cần ai thương hại

Gặp nhau chỉ thêm nhớ nên chả bjo mún gặp em . Cố gắng tránh càng xa càng tốt mà sao nó vẫn cứ gần , hạnh phúc đó em mang trao người khác .

"Đôi khi.. trời vẫn đẹp.. cây vẫn xanh.. hoa vẫn nở..chim vẫn hót… Tức là cuộc sống của chúng ta vẫn thế.. chẳng có gì thay đổi cả... Ai bận bịu với việc người nấy và chẳng còn liên quan tới nhau...
Thế mà... tôi đã rất nhớ em…"

"Con người.. sợ nhất vẫn là kí ức... Tình cảm.. sợ nhất vẫn là thói quen...
Tình cảm giữa những con người với nhau.. sợ nhất vẫn là khi thói quen trở thành kí ức..nhớ không được.. quên cũng chẳng xong..”

“ Anh mong thời gian hãy ngừng trôi.. Anh nói anh quên em được rồi nhưng sự thật là.. Là muốn em tốt hơn mà thôi! Anh đã nhắm mắt lại.. Để anh thấy hết ngày hôm qua.. Nhắm mắt lại đem hết kỉ niệm ra chấp vá..” : )

"Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước hay đau đến mấy cũng tự mình cố gắng mà vượt qua…"

Thật ra trên đời này làm gì có ai vô tâm
Chỉ là nỗi bận tâm của họ có đặt ở chỗ bạn hay không mà thôi!

Giá như vừa nằm xuống mình có thể ngủ một giấc thật say... Những phiền muộn tan biến hết.. hoặc giả chìm sâu sau những tất bật cuộc sống để có một ngày bình an.. một ngày thôi nghĩ về người.. thôi đau.. thôi hoang đường mộng tưởng.. thôi...

“ Uớc gì chúng ta không đội chung một bầu trời
Để anh ôm hết mưa vào lòng mình có phải đỡ hơn không “

Có một giai đoạn em không chọn cô đơn chỉ là buộc phải cô đơn.. Cô đơn tự đến
Có một giai đoạn không phải là không cần ai mà là xảy ra nhiều chuyện quá khiến em không muốn gặp ai nữa
Và có một giai đoạn không phải em muốn mạnh mẽ nhưng nếu không mạnh mẽ em không biết phải làm thế nào
Có những ngày như thế.. Cố rơi một giọt nước mắt cho nhẹ lòng rồi phó mặc chuyện tới đâu thì tới ... Có những ngày như thế.. Chỉ dám giam mình vào một góc nhỏ.. Cuộc sống lặng im ngột ngạt đến nổi không biết làm sao thoát ra được"

“Sau khi tự nhủ rằng không thể thương người thêm được nữa.. tôi đã khóc rất nhiều”

“ Anh cũng từng thay đổi chỉ để mong chờ vài ngày nắng.. Để em có ra khỏi nhà cũng đỡ đc vài cơn giông “

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)