Thiendia Chat


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Ảnh thành viên trên → FACEBOOK - Ảnh thành viên trên → GOOGLE PLUS

Loading...


Thiendia, Thien dia chat, Thiendia Chat room, Lauxanh Chat Room, Chat Room Thiendia, Chat Room Lauxanh, Thien duong chat, Chat room Thien duong


Theo báo cáo mới nhất của tổ chức SimilarWeb thì trong tháng 6 vừa qua, lượng người truy cập vào các trang web người lớn đó dấu hiệu tăng. Nổi bật trong số đó là Vương Quốc Anh.

Theo tổ chức nghiên cứu này thì lượng người truy cập vào các trang web có nội dung khiêu dâm của Anh đang tăng một cách bất ngờ. Thậm chí, còn vượt qua lưu lượng truy cập mạng xã hội tại Anh cộng lại.


Cụ thể là tính trong tháng 6 năm nay thì trung bình có khoảng hơn 8,5 % số người sử dụng Internet thường xuyên truy cập vào các trang “web ba chữ X” . Việc truy cập vào các trang web này chỉ xếp sau số lượng sử dụng Internet để xem các chương trình giải trí trực tuyến và truy vấn thông tin qua các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Theo SimilaWeb thì số lượng trên sẽ còn lớn hơn rất nhiều nếu tính việc sử dụng Internet bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để truy cập. Ngoài ra, nó cũng chưa tính đến số lượng người sử dụng tại Anh truy cập các trang web sex bằng cách vượt tường lửa hoặc đổi proxy.


Các website người lớn đang được truy cập nhiều hơn tại Anh và một số quốc gia khác.

Theo số liệu của SimilarWeb thì tính từ tháng 3 đến tháng 6, trung bình có khoảng hơn 8,5 % số người sử dụng Internet thường xuyên truy cập vào các trang web "ba chữ X”( tính ra thì là hơn 9 triệu người Anh) . Việc truy cập vào các trang web này chỉ xếp sau số lượng sử dụng Internet để xem các chương trình giải trí trực tuyến (chiếm hơn 9%) hoặc truy vấn thông tin qua các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing (chiếm 15,7%).


Daniel Buchuk, một đại diện của SimilarWeb cho biết rằng ông lấy làm ngạc nhiên khi một quốc gia có trình độ học vấn cao thuộc hàng nhất nhì thế giới như Anh lại có tỉ lệ truy cập các trang web có nội dung không lành mạnh cao đến như vậy.“Tỷ lệ này còn cao hơn tất cả lưu lượng truy cập các mạng xã hội tại Anh cộng lại.” Buchuk cho biết. Ngoài ra ông cũng cho biết thêm thông tin rằng: “ Trong suốt 3 tháng qua, có một số lượng lớn người truy cập sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những trang web người lớn. Tiêu biểu như công cụ tìm kiếm Google thì là thường trên 8%”.

So với một số quốc gia khác thì người Anh ít quan tâm đến vấn đề này hơn người Đức. Theo SimilarWeb thì hơn 12,5 % số người dùng Internet của Đức đều nhằm vào việc truy cập vào các trang web nó nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, Anh lại đang đứng trong top cầm đèn đỏ khi mà nước này đứng trên cả mức trung bình của thế giới( 7,7%) và trên Mỹ 0,2 % về tỷ lệ truy cập vào web đen.


Theo SimilarWeb thì đây là những từ khóa được người sử dụng Internet Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy SimilarWeb không không có số liệu đầy đủ về các quốc gia như Việt Nam nhưng tổ chức nghiên cứu này cũng cung cấp một số thông tin truy cập về lưu lương truy cập mạng internet đủ để chúng ta có thể hiểu tỉ lệ truy cập các website có nội dung không nhạy cảm ở nước ta không ít chút nào. Theo SimilarWeb, trong số hàng loạt các từ khóa được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất thì có rất nhiều số từ khóa mà nghĩa của nó có liên quan đến vấn đề nhạy cả trên.


Không chỉ có vậy, thời gian người dung truy cập vào các web chứa nội dung không lành mạnh luôn ở mức cao. Lấy ví dụ như một số website như LX,P99 các trang mạng có nội dung người lớn không còn xa lạ với chúng ta. Theo SimilarWeb, thì các website người lớn này tuy chỉ đứng vị trí không cao tại nước ta nhưng thời gian để một người Việt Nam truy cập và sử dụng thì lại cao . Ví dụ như LX thì trung bình là hơn 9 phút còn P99 thì là gần 15p. Con số thời gian này còn xếp trên cả một số website nằm trong top 10 được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.


Việt Nam là một trong những quốc gia tìm kiếm sex nhiều nhất thế giới.

Ngoài ra, trong hơn 3 tháng qua thì lượng người sử dụng các công cụ tìm kiếm Google Việt Nam để tìm kiếm đường dẫn đến trang này và các nội dung liên quan đến nó, một tỷ lệ không nhỏ như trên 18% với LX và gần 10 % với P99. Như chúng ta đã biết, số liệu này chỉ dựa trên việc truy cập internet thông qua máy tính bàn hoặc Laptop. Chú nếu tính một cách đầy đủ nhất thì tỉ lệ còn cao hơn rất nhiều.

Đại diện của SimilarWeb cũng đã đưa ra dự đoán rằng tỉ lệ trên sẽ còn tăng lên trong thời gian tới nếu như các quốc gia không đưa ra chính sách ngăn chặn kịp thời. Ông Buchuk cho biết rằng các quốc gia sẽ phải làm rất nhiều việc để giảm tỉ lệ kia xuống mức an toàn và không quá mức trung bình của thế giới. Nếu để nó tiếp tục tăng có thể sẽ gây ra một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến vấn đề tội phạm, lối sống, văn hóa.v.v.

Tham khảo The Guardian.