Tin nong 24h


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Xem tin, xem tin nóng, tin nóng 24h, tổng hợp tin tức mới nhất từ nhiều trang báo điện tử, Tin nóng trong ngày - Cập nhật liên tục những tin nóng nhất về an ninh, xã hội, pháp luật, hình sự trong nước và trên thế giới.

Đây là một dạng biến tướng của mại dâm, đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thanh niên, giới trẻ hiện nay. Những quý bà “khát tình” không mất nhiều thời gian để liên hệ với quản trị fanpage và được người này “sắp kèo” gặp “phi công trẻ” đổi “tình một đêm”

Link xem tin nóng 24h: → Tin nóng 24h

Thuật ngữ “máy bay bà già” chỉ những quý bà có sở thích bay nhảy, lăng nhăng, muốn kiếm trai trẻ để “tâm sự”. Những quý bà này thông thường là những người góa bụa, những người thiếu thốn tình cảm và có cả những người đam mê tình dục.


Không khó để tìm “dịch vụ đổi tình” trên mạng

Còn “phi công trẻ” là những anh chàng cao to, đẹp mã, sẵn sàng phục vụ tình ái cho quý bà nào có nhu cầu. Ở thế giới này, “phi công trẻ” có dạng làm tiền, có dạng chỉ đổi tình ái, có dạng lại chán “cơm thèm phở”…Tất cả đều có những đường dây kết nối “máy bay bà già” và “phi công trẻ”.


Không khó để tìm được dịch vụ này với những người có nhu cầu hoặc ý nghĩ muốn tìm cảm giác mới lạ. Lướt một vòng qua các trang fanpage mạng xã hội Facebook, PV thấy choáng ngợp vì hàng loạt trang thông tin thẳng thừng dịch vụ đổi tình.ư

Fanpage “Máy bay bà già tìm phi công trẻ toàn quốc” tại TP.HCM, với việc thu hút hàng triệu lượt xem, 6.785 lượt thích được xem là hót nhất với cư dân mạng chỉ trong thời gian ngắn. T. một người quen của PV, tiết lộ anh từng có lần kiếm “tình một đêm” thông qua fanpage trên.


Những lời mời chào khêu gợi

T. cho biết: “Dễ thôi, nhưng phải đẹp trai và body chuẩn. Mình gửi thông tin cá nhân, hình ảnh, số điện thoại cho họ rồi đợi để được liên lạc “sắp kèo”. Tùy theo từng thời điểm, cái lúc tôi mới chơi trò này thì còn ít người biết nên vừa gửi thông tin là họ liên hệ “sắp kèo” cho ngay. Tối đó tôi đã gặp một “máy bay bà già” chừng 35 tuổi, rất sung sức. sức khỏe dồi dào”.

Mỗi khi có “kèo” giao dịch, quản trị viên thường đưa ra những lời mời mọc hết sức khiêu gợi, như “Chị Hà ở Gò Vấp. 42 tuổi mới li dị chồng tìm em trai tuổi 18 đến 25. Cao ráo đẹp trai. Làm tình giỏi. Biết dùng lưỡi. Vì chị cũng khá giả nên nếu các em làm chị hài lòng thì chị không để cho các em thiệt. Lưu ý, nhiều bạn hỏi tại sao lại là ảnh minh họa thì admin cũng trả lời luôn là chị còn công viêc, người quen và địa vi xã hội nữa. Nhưng bạn nào được chọn thì sẽ được xem ảnh thật của chị trước khi lái”.


Bà N. đứng đợi “phi công trẻ”

Cũng theo T. tiết lộ, thời gian gần đây fanpage này có nhiều người truy cập, có nhu cầu nên các quản trị viên thường bỏ sót nhiều người đăng ký. Bởi thế, những người mới chưa quen thường rất khó gặp được “máy bay bà già”, trừ khi họ có nhan sắc “xuất chúng”. Còn như người có nhu cầu mà nhan sắc, hình thể kém thì rất lâu mới gặp được.

Tuy vậy, mọi chuyện đều có thể biến tướng khác lạ, nhất là khi có mùi tiền. Trong vai một người có nhu cầu mua “tình một đêm”, PV nhắn tin cho fanpage trên thì không được trả lời. Sau đó PV, có đưa giá 500.000 đồng cho quản trị nếu “sắp kèo” được cho một “máy bay bà già”. Ngay lập tức quản trị gọi điện cho PV, mặc cả lên giá 600, bao “hàng ngon”. PV, đồng ý và cuộc giao dịch được thực hiện.

Hình thức trả tiền bằng cách mua card điện thoại và nhắn tin số seri cho quản trị fanpage. Sau đó, quản trị gửi thông tin, hình ảnh của “máy bay bà già” cho PV. Sau khi xem hình ảnh, PV chê “máy bay bà già” quá già, muốn đổi người khác thì quản trị trang thoái thác. Đồng thời, quản trị trang cũng mắng vốn PV, rồi hủy giao dịch. Khi PV, điện thoại lại số đã liên lạc trước đó thì không liên lạc được.

Ngoài fanpage trên còn có nhiều trang tương tự đầy rẫy trên mạng. Điểm tên một số trang như: MAY BAY BA GIA TUYEN PHI CONG TRẺ với 2.927 thành viên do Hoang Thu Lan, nhóm AD làm quản trị; “Hội máy bay bà già tuyển phi công trẻ” với 3.685 lượt thích trang; Hội Máy Bay Bà Gìa Tuyển Phi Công Vũng Tàu và Sài Gòn…


Để có thông tin thực tế, PV gig.vn truy cập vào địa chỉ Hội Máy Bay Bà Già Tuyển Phi Công Vũng Tàu Và Sài Gòn. Đây là trang cộng đồng mới thành lập dành cho những quý bà nhiều tuổi, hồi xuân hoặc thiếu hụt tình cảm vợ chồng, ham muốn đặc biệt trong vấn đề sinh lý, muốn tìm cảm giác lạ ở các đối tượng trai trẻ.

Trao đổi với quản lý của hội, sau mỗi lần giới thiệu thành công, người quản lý sẽ nhận được hoa hồng từ phía các “máy bay bà già”, phần còn lại do khách và hàng tự thỏa thuận. “Có 2 dạng máy bay bà già. Một là tình một đêm, có qua có lại, xong việc đường ai nấy đi. Loại thứ 2 sẽ tiến hành bao nuôi phi công trẻ trong thời gian dài. Còn “Phi công” tại đây hầu hết đều có kinh nhiệm trong nghề. Phần lớn là sinh viên, tuổi từ 20 đến 25, cần tiền để trang trải cuộc sống”, quản lý tiết lộ.

Trong vai một “phi công trẻ” PV, được “sắp kèo” gặp bà N., điểm gặp gỡ tại quận 5 (TP.HCM). Khi PV, có mặt tại điểm gặp thì bà N. đã chờ sẵn với mũ nón trên tay. Người phụ nữ trạc 30 tuổi, ăn mặc khá mát mẻ. Tuy giao dịch là “tình một đêm” không ai chi tiền, nhưng khi trao đổi với bà N. thì bà này kêu “của đâu cho không”. PV gọi điện lại cho số điện thoại trước đó giao dịch với quản trị trang thì không liên lạc được.

Cũng ở trang này, PV vào vai một quý bà lắm tiến nhiều của, rồi đăng thông điệp chia xẻ “Chị tên Hoa, cần một em trai để bầu bạn đêm khuya. Yêu cầu to cao, dễ nhìn, lịch sự. Nếu hợp sẽ gắn bó dài lâu”. Ngay lập tức, PV nhận được hàng loạt yêu cầu kết bạn, tin nhắn từ nhiều tài khoản lạ, cho biết phù hợp với yêu cầu PV đề ra. “1m7, bụng 6 múi, to khỏe, dẻo dai, phục vụ tận tình, chu đáo. Cần thì alo sđt 0165987xxx”, gặp Nam, “Đảm bảo nguyên đêm không nghỉ, phục vụ từ a đến z. Được thì liên hệ lại với em nhé”…

Đây chỉ là một trong rất nhiều trang tổ chức hội nhóm tổ chức hình thức mại dâm trá hình hoặc công khai trên mạng xã hội. Có rất nhiều hình thức khác như trao đổi bạn tình; Chia xẻ danh sách “hàng”, “rau sạch”; “Hàng vip”; Các hội gái gọi phục vụ tại gia; các nhóm đổi tình, tình một đêm… Tất cả các trang, hội nhóm này đều đã và đang hoạt động mạnh và rất khó để các cơ quan chức năng xử lý tận gốc.

Trao đổi về thực trạng mại dâm xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội hiện nay, tiến sĩ Trương Văn Vỹ (khoa Xã hội học, trường Đại học KHXHNV TP.HCM) cho biết: “Việc chuyển dần từ hình thức mại dâm đường phố sang mại dâm trên mạng là xu thế tất yếu. Mua bán dâm trên mạng không chỉ tạo thuận lợi, giúp các đối tượng bán dâm tiếp cận nhanh, rộng tới khách mua dâm, đem lại hiệu quả cao hơn mà còn ảnh hưởng mạnh tới người mua dâm. Bởi độ tuổi phổ biến sử dụng các thiết bị có kết hợp mạng internet thường là độ tuổi thanh thiếu niên nên có những ham muốn nhất định về tình dục. Và điều đó khiến một bộ phận giới trẻ dễ sa đà, hư hỏng”.

Tin nóng: Nhật ký “săn phi công” của quý bà “lắm tiền nhiều của” đang rạo rực “khát tình”

“Lúc đầu còn thấy ghê ghê nhưng giờ thì quen rồi. Các quý bà bây giờ cũng đòi hỏi lắm, nào là các thủ thuật khi trên giường hay những câu chuyện hậu kì”. H. vừa kể vừa nhắn tin cho một quý bà: “Ngày nào, giờ nào làm gì cũng phải điểm danh như thế này đây”

Nhiều quý bà tinh vi hơn, chỉ chọn cho mình một “đối tác” duy nhất để thỏa mãn dục vọng. Tuy nhiên, khi bên “cầu” có ắt sẽ có bên cung cấp, một bộ phận những thanh niên mới lớn ham chơi – lười làm sẵn sàng bán “vốn tự có” để “nuôi cái miệng”.


Một đêm ‘săn phi công’ của quý bà rạo rực ‘khát tình’

Các quý bà có rất nhiều địa điểm để săn “hàng tươi” như ở những quán bar, những quán massa cho phụ nữ trung niên,… Nhưng khá nhiều quý bà sợ “lộ” danh tính nên chọn cách tuyển “hàng” trực tiếp qua các web “đen” hay một số ứng dụng di động có phòng chat tập thể, chúng được gọi chung là “chợ tình” online.

Nhưng thời buổi di động hiện nay, các trang web “đen” đã không còn hút khách. Thay vào đó những ứng dụng di động lên ngôi như “bá chủ”.
Sở dĩ quý bà chọn đám thanh niên “lông bông” vì “phi công trẻ” do sự vụng dại, ngây thơ và dễ bị tiêm nhiễm những sở thích quái đản của những quý bà lắm chiêu. Trên hết, đám thanh niên có một thứ mà các “đức ông chồng” của họ không làm được là “trẻ” và “khỏe”, biết chiều chuộng những gì mà các quý bà yêu cầu.


Thông thường, trước khi bước vào những cuộc “mây mưa” các quý bà thường kiểm tra “hàng” bằng những cuộc chuyện trò, tán tỉnh. Thậm chí là những lời gạ gẫm bằng những ngôn từ sặc mùi “ái tình”. Đặc biệt các quý bà thời công nghệ này rất chăm chỉ “chat sex” để “chào hàng” cũng như “kiểm tra đồ đạc” của đám phi công trẻ.


Các quý bà sẵn sàng khoe da khoe thịt để câu hàng

Để dư luận dễ hình dung, nhóm PV tìm đến một ứng dụng liên lạc rất nổi tiếng tạm gọi tên là “Z”. Ứng dụng này có vô vàn những phòng chát nhỏ để chọn lựa. Chúng tôi lập ra một cái nick rất khiêu gợi “Timchinuoi…” và vào phòng chat “Hà Nội”, thì ngay lập tức có một “quý bà” liên lạc làm quen.

Trong cuộc trò chuyện, chị này cho biết mình tên là T. đã 64 tuổi, công việc chính là doanh nhân: “Chị không thiếu tiền em ạ. Em cần thì chị sẽ giúp đỡ nếu em ngoan”. Quý bà này nhắn tin rất mùi mẫn thi thoảng có những câu chữ rất “gợi dục”.

Khi nói chuyện được một thời gian ngắn, quý bà này gửi cho tôi những tấm ảnh mát mẻ và giục liên hồi khi đòi tôi gửi những “bức ảnh trần trụi”. Tôi xin phép từ chối và hẹn riêng quý bà ngay trong chiều hôm đó.

Ngay chiều hôm đó, quý bà T. gọi điện dồn dập vào số điện thoại mà tôi cho. Chúng tôi thống nhất hẹn nhau tại một quán cà phê sang trọng tại Cầu Giấy. Khi đến nơi, tôi ngơ ngác, đảo mắt tìm quanh thì bắt gặp ngay một quý bà lòe loẹt đon đả ra mời chào: “Chị đây em ơi!”.

Sau màn chào hỏi, chị ta nhúng nhuẩy dò hỏi: “Tìm được nhiều chị chưa em? Chịu được lâu không em chứ mấy hôm nay chị gặp toàn thằng ‘yếu’ không à”. Tôi như chết sặc trong những câu hỏi gợi dục của chị ta. Thi thoảng, quý bà này có những hành động khiêu khích như khều tay hay ngoắc chân để “đánh tiếng”.

Được một lúc, câu chuyện đến những đoạn cao trào khi chị này tâm sự: “Đời chị chẳng thiếu gì ngoài tiền. Chồng chị chết sớm, chị ở vậy nuôi 2 đứa con nhưng giờ đứa nào cũng lập gia đình rồi ra nước ngoài hết. Chúng để lại chị ở Việt Nam. Hằng ngày, đi chơi với hội bạn cũng chán nên tìm đến các em đây để tìm lại tuổi thanh xuân”, chị T. vỗ đùi bành bạch, cười hớn hở.


60 tuổi nhưng chị T. vẫn chạy tốt

Chị T. cũng không giấu giếm những chiến tích của mình: “Trước chị có nuôi một trai quê ở T.H nhưng giờ nó về quê lấy vợ rồi. Được cái nó khỏe lắm, sau này khó kiếm được ai như nó lắm”.

Tôi hỏi chị: “Tại sao không tìm những quý ông tầm tuổi chị để bị đỡ bị dị nghị?”. Chị này tiếp tục cái điệu cười của mình: “Mấy lão ý già rồi, không thích vì yếu lắm. Tìm đến các em trẻ sướng hơn, chúng nó còn cái tuổi thanh xuân nên ‘hàng tươi’. Ngoài ra, chán thì bỏ, thích thì gọi điện alo, thế là xong, chẳng giàng buộc gì cả”.

Chị T. khoe với tôi mình có nhà lầu, xe hơi, mặc đồ hiệu và ra thẳng giá: “Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm”, chị T. chia sẻ bằng cái giọng làm nũng.

Một đêm “săn máy bay” của những phi công trẻ

Tôi có một anh bạn thân tên là H. (1991) rất giỏi trong chuyện “mồm miệng đỡ chân tay”. Nếu để nhận xét thẳng thắng thì anh ta có nhan sắc thường thường bậc trung nhưng lại duyên nhờ “mồm mép”.

Lúc đầu, tôi luôn thắc mắc anh ta làm nghề gì mà sáng ngủ đến chiều, chiều ngủ đến đêm thi thoảng lắm mới ra đường. Nhưng tiêu tiền thì như nước, xài hàng hiệu và đổi điện thoại liên tục

Hỏi ra mới vỡ lẽ, anh chàng này làm một cái nghề, tạm gọi là “cặp kè” với các quý bà sồn sồn. Anh ta nói với tôi rằng, nghề đó vừa nhàn hạ vừa có tiền và anh ta khoe bắt đầu chuyện tình “chị-em” từ năm 16 tuổi (?!).

Lúc đầu, chỉ nghĩ làm vài bữa kiếm tiền tiêu nhưng khi đã lún quá sâu vào vòng xoáy của “tình, tiền, danh, vọng” thì không còn cách nào rút chân ra được. Bản thân H cũng thừa nhận giờ anh ta không chịu nổi nếu sống trong cảnh nghèo túng: “Sống sướng quen rồi, giờ mà bỏ nghề thì chẳng biết làm gì”.


Các “máy bay” thiếu tình, nhiều của.

H. kể với tôi những mặt trái của tội lỗi: “Lúc đầu còn thấy ghê ghê nhưng giờ thì quen rồi. Các quý bà bây giờ cũng đòi hỏi lắm, nào là các thủ thuật khi trên giường hay những câu chuyện hậu kì”. H. vừa kể vừa nhắn tin cho một quý bà: “Ngày nào, giờ nào làm gì cũng phải điểm danh như thế này đây”.

Ngoài ra, H. còn dạy tôi cách “câu” những quý bà lắm tiền nhiều của: “Muốn câu được những quý bà sộp thì chịu khó vào mấy phòng chát tập thể muộn một chút. Giờ đó mấy bà mới rảnh mà đi ‘săn’ trai.

Tiếp đến là phải chụp cho mình một kiểu ảnh tử tế, khiêu gợi cùng với một cái tên tài khoản phải cực kì gợi dục. Chỉ cần như thế là kích thích trí tò mò của mấy bà già. Việc còn lại còn phụ thuộc vào kĩ thuật của chú thế nào để moi tiền, thế thôi”.


H. cũng khuyên tôi, quý bà cũng có nhiều loại. Chọn ai càng trẻ càng tốt vì nhiều khi già quá không còn hứng!

H. tâm sự với tôi rằng: “Làm cái chuyện đó cũng nhục nên càng người ít càng tốt”. Tuy nhiên, để đoạn tuyệt với cái nghiệp nhơ nhớp này, H. còn cả một quá trình dài để đi “cai” vì tuổi thanh xuân của đám phi công trẻ cũng chẳng có gì mãi mãi.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)