Yeuchat


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Ảnh thành viên trên → FACEBOOK - Ảnh thành viên trên → GOOGLE PLUS

Loading...Yeuchat, yeuchat net, yeuchat.net, web yeu chat, yeu chat, room yeuchat, yeuchat online, giận chồng vợ online chat đêm, giận chồng vợ ngoan khoe hàng, vợ chồng hạnh phúc vì cùng nhau chat đêm

Tôi vừa chia tay với người yêu thứ 3 của mình, phải cố nghĩ ra lý do để không làm cô ấy tổn thương, nhưng kỳ thực là với cô ấy, tôi gần như không tìm được thứ cảm xúc mà tôi muốn


Mọi chuyện bắt đầu từ khi những cậu bạn thân kéo tôi vào trò chat sex hàng đêm. Đầu tiên, chúng tôi vào các forum tìm kiếm bạn chat. Điều này, bạn biết rồi đấy, dễ hơn ăn kẹo. Lúc đó tôi 19 tuổi, lại là con một. Chẳng ai gần gũi và dạy tôi những trò một anh chàng đang lớn cần biết, ngoài việc học theo hội bạn.


Tôi quá tò mò và hiếu thắng với những cuộc chinh phục, thử nghiệm, và tôi chẳng ngần ngại gì không lao theo họ. Khi tất cả đã có bạn, chúng tôi bắt đầu mang laptop đến “phòng chat” của nhà một thằng bạn tôi. Chúng tôi bắt đầu tán tỉnh, cười với nhau về mánh khóe câu kéo quá dễ dàng.

Bạn chat đầu tiên của tôi là một cô nàng mà dĩ nhiên là tôi cũng chẳng nhớ mặt cô ta, chỉ biết rằng “body” rất đẹp, chỉ vài phút sau thì cuộc trò chuyện bắt đầu lên cao trào với những câu khơi gợi nóng bỏng và đáp lại cũng rạo rực không kém. Thế rồi cô ấy bắt đầu cởi bỏ quần áo, chuyển động thân hình trước màn hình của tôi.

Càng ngày những động tác của cô ấy càng thuần thục hơn, dồn dập hơn khiến tôi gai người. Rồi tôi cũng tự kích thích mình theo nhịp của cô ấy và không quên gõ những dòng gợi tả cảm xúc của chúng tôi khi đó. Rồi tôi phó mặc cho cô ta kéo mình đi...

Những ngày sau đó, các cuộc hẹn hò trên mạng làm tôi thấy cuộc sống rất thú vị. Điều thứ nhất, là tôi không thấy chat sex có gì bất thường, bệnh hoạn vì bạn bè tôi đều làm thế. Thứ hai là tôi tự tin với khả năng của mình hơn khi mà cái cô gái làm “chuyện ấy” với tôi cũng rất ảo. Thứ ba là có thể (ý tôi nói là có thể thôi, tôi không phải là một anh chàng giỏi giang trong chuyện này) với màn hình máy tính, chẳng ai đo đếm được bạn cả.

Khi tôi về phòng riêng của mình, tắt đèn, trùm chăn trên giường với cái laptop, thì mọi thứ mất hết cả, chỉ còn tôi sung sướng với khoái cảm rất ảo, với một người nào đó, ở rất xa, chẳng biết và chẳng quan tâm gì về tôi…

Tôi không phủ nhận là mỗi lần “tự làm mình sung sướng” với cái màn hình máy tính nóng bỏng, tôi cũng có cảm giác hơi xấu hổ. Nhưng rồi nó qua đi rất nhanh. Chỉ có điều là tôi đang dần cảm thấy thất vọng với những mối quan hệ đang có.

Tôi chia tay người yêu của mình, mặc dù chúng tôi cũng đã từng rất hợp với nhau. Nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy cô ấy hơi nhàm chán, không biết cách chiều chuộng tôi và đặc biệt, rất thiếu tôn trọng khi thẳng cánh chỉ trích tôi những lúc tôi mệt mỏi.

Đến người yêu sau đó, một cô gái đẹp và dịu dàng, nhưng tôi không hiểu sao, tôi cũng không tìm được cảm xúc thật cho mình. Có lần, khi tôi ôm cô ấy, tay vòng qua eo, cô ấy đột ngột khó chịu và bảo tôi: Chắc là anh nhiều kinh nghiệm lắm nhỉ. Tôi thực sự thấy như bị… lãnh cảm với cô ấy.

Với tôi, khoảng thời gian thú vị nhất chỉ là về nhà và chui vào chăn với máy tính. Đến bây giờ, tôi thậm chí còn chẳng mất thời gian gợi chuyện với các cô gái trên mạng, cứ online là vào cuộc. Tôi phát hiện ra có rất nhiều cô gái rất giỏi khám phá những khu vực riêng tư nhất ở cơ thể mình.

Tôi sẵn sàng bỏ cả những cuộc hẹn đi chơi với người yêu để trở về với thế giới thứ hai của mình. Rồi có những đêm tôi mệt lử, sợ hãi nhận ra mình đơn độc, nhưng xen lẫn trong đó là cảm giác muốn được đơn độc, muốn trốn tránh, giấu giếm tất cả.

Cho đến một hôm, tôi nhận ra bố mẹ tôi, và cả bạn gái của tôi có cái nhìn rất đáng sợ với tôi. Họ cảnh giác. Và sau cùng tôi nhận ra được một vấn đề là họ bảo tôi đang bị trầm cảm và khuyên tôi nên đến bác sĩ tâm thần chữa trị. Tôi chia tay cô bạn gái thứ ba vì một trận cãi vã, cô ta bảo tôi là kẻ dở hơi, không giao tiếp với thế giới xung quanh.

Nhưng tôi nhận ra rằng tôi không tìm thấy một cảm xúc nào đặc biệt ở những cô gái tôi yêu. Họ không hấp dẫn tôi, họ khiến tôi cảm thấy ngần ngại khi tôi phải đối mặt trực diện với họ, thậm chí có thể họ còn làm tôi sốc và thất vọng ngay từ những lần gần gũi đầu tiên…

Nhưng tôi đang lo lắng cho sức khỏe của tôi. Có lẽ tôi đã thái quá với thú vui của riêng mình, đến nỗi nhiều khi tôi nhận thấy mình yếu ớt và bệnh hoạn kinh khủng. Tôi đã thử vứt bỏ máy tính, khóa nó vào tủ. Nhưng rồi tôi lại ngồi nhìn chằm chằm vào cái khóa ấy, và không kiềm chế nổi, tôi như được hồi sinh khi nhìn thấy những thân hình quen thuộc, nghe những tiếng mời gọi phát ra từ máy tính…

Bạn bè tôi cũng bắt đầu nhận thấy sự bất thường ở tôi, đó là cậu bạn thân, luôn cảm thấy tôi không ổn khi cứ ngồi với nó là kể chuyện chat sex. Nó bảo rằng tôi bị nghiện, nhưng tôi không tin. Chỉ có điều tôi bắt đầu thấy sợ hãi. Chẳng lẽ cả đời tôi chỉ còn tìm thấy khoái cảm trong những trò ảo này hay sao?

Tôi viết những dòng này ra chỉ để tự vấn với mình. Những khi tôi thấy tỉnh táo, thì trong đầu tôi hoàn toàn trống rỗng, tôi thấy mình vô nghĩa, tội lỗi và bệnh hoạn kinh khủng. Có lẽ nào tôi thực sự bị trầm cảm và đang ngày càng suy sụp hơn?

TIN LIÊN QUAN

Chat sex vì người yêu

Tôi đã hi sinh cả bản thân mình để có thể gần anh ta hơn. Vậy mà sau lưng tôi anh ta làm đủ mọi thứ xấu xa, đã từng xem webcam sex của bao nhiêu cô gái khác….

Tôi có người yêu từ năm lớp 11. Trong mắt tôi, cậu ấy là người hoàn mỹ nhất. Cậu ấy quan tâm tôi rất chu đáo. Gia đình cậu ấy không khá giả cho lắm, thế nên sự quan tâm cậu ấy dành cho tôi chủ yếu là những quan tâm về tinh thần. Còn tôi thì làm tất cả những gì tôi có thể, để thể hiện tình yêu với cậu ấy.

Gia đình tôi tuy có của ăn của để, tôi lại là con gái cưng nhưng bố mẹ tôi cũng không chiều chuộng tôi nhiều. Nói đúng hơn là chỉ chiều trong khuôn khổ, “chiều cho ăn cho mặc chứ không chiều đú đởn”. Quần áo thì cứ cuối tuần mẹ lại đưa đi mua, chứ không cho tiền để tôi tự tiêu pha. Mẹ sợ tôi cầm tiền trong tay lại chơi bời, hư hỏng. Tiền tiêu vặt, ăn sáng mẹ tính toán khá sát sao. Điện thoại dùng thì mỗi tháng mẹ tôi nạp cho thẻ 100k. Tôi thấy như thế cũng khá thoải mái, vì ở nhà gọi cho bạn bè tôi toàn dùng máy bàn. Điện thoại chỉ dành để những lúc đột xuất mà thôi.


Hùng xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống của tôi. Cậu ấy là học sinh lớp khác, mới chuyển sang lớp tôi. Ban đầu tôi cũng không để tâm đến cậu ấy lắm, nhưng ngược lại Hùng lại rất quan tâm đến tôi, để ý đến những sở thích nhỏ nhặt của tôi. Như 20/10, tụi con trai mua về rất nhiều bim bim, bánh kẹo chúc mừng “chị em”. Hùng tiến đến phía tôi, cầm gói snack pho mát, mỉm cười: “Tâm ăn đi. Tớ mua riêng cho Tâm mấy gói liền rồi”. Tôi cảm động lắm.

Rồi Hùng tỏ tình. Tôi vui mừng đón nhận tình cảm của cậu ấy. Nhưng từ đây những chuỗi ngày lấy “tinh thần nuôi thể xác” của tôi bắt đầu. Bởi tôi lúc nào cũng muốn được chăm lo cho người yêu, mà “điều kiện kinh tế” của tôi lại không cho phép trong khi nhà tôi khá giàu. Tôi đành tiết kiệm tiền ăn sáng, tiêu vặt của mình để mua những món quà hay nạp thẻ điện thoại cho Hùng. Nhà Hùng không có điều kiện lắm nên không thể cho cậu ấy nhiều tiền tiêu vặt được. Tôi thích cái cảm giác được chăm sóc và mua gì đó cho người yêu. Tôi muốn cậu ấy hoàn toàn thuộc về tôi.

Chuyện phải thường xuyên bấm bụng nhịn ăn sáng, tôi giấu tiệt với Hùng. Tôi muốn nhìn khuôn mặt cậu ấy lấp lánh niềm vui khi nhận những món quà từ tôi mà không gợn chút áy náy. Nếu Hùng biết tôi phải hi sinh vì cậu ấy như vậy, chắc cậu ấy chẳng chịu nhận đâu.

Chúng tôi gắn bó với nhau gần 2 năm thì Hùng phải đi xa. Hùng trượt đại học, trong khi tôi đỗ. Bố mẹ cậu ấy là những người hãnh tiến nên không chịu được “nỗi nhục này” – theo lời mẹ cậu ấy. Hùng được quyết định cho đi du học, du học tự túc. Cả nhà dồn tiền chạy visa và lệ phí bước đầu. Sang đấy, Hùng sẽ phải làm quen với cuộc sống, đi làm thêm để tự trang trải chi phí, cũng khá vất vả.

Tôi nhớ Hùng vô cùng. Hồi đầu, hai đứa thường xuyên lên mạng chat với nhau, nhưng về sau Hùng bận đi làm nên không thể ngồi online nói chuyện với tôi được. Chênh lệch múi giờ khiến cho đêm của cậu ấy lại là ban ngày của tôi. Để giữ liên lạc với người yêu tôi chỉ có cách thường xuyên nhắn tin, gọi điện.

Nhưng nhắn tin, gọi điện quốc tế thì cước phí đắt kinh khủng. Tôi tuy đã là sinh viên, nhưng bố mẹ vẫn quản khá chặt, tiền tiêu vặt, tiền điện thoại tuy có được cho thêm nhưng không thấm vào đâu so với số tôi cần dùng. Bên ấy tuy cước phí điện thoại rẻ hơn, nhưng cậu ấy du học tự túc, làm gì có tiền gọi cho tôi thường xuyên, nhắn tin cũng rất hiếm

Tôi tìm mọi cách để có được tiền “nuôi điện thoại”. Cuối cùng một người bạn vô tình nói với tôi về chat sex. Chỉ cần tôi chịu khó show “hàng” trên webcam thì sẽ có người gửi mã số nạp tiền điện thoại cho tôi. Nghĩ mãi, thấy thực ra mình chỉ hở 1 chút thôi chứ không phải đi theo ai khác, tôi quyết định làm việc này (Giờ hối hận thì đã quá muộn!).
Thời kỳ đầu, tôi phải nhờ người giúp tìm mối. Đó là một cô bạn cũng thường xuyên kiếm tiền bằng cách này nên cô ấy chỉ cho tôi mọi đường đi nước bước. Mới đầu, tôi ngại vô cùng, mặt tôi nóng bừng khi cởi từng chiếc cúc áo trước webcam mà lại luôn nơm nớp canh chừng bố mẹ. Tôi xấu hổ lắm... Nhưng nghĩ đến việc được gọi điện cho người yêu khiến tôi gạt bỏ hết, cứ thế im lặng kiếm tiền theo cách dại dột của mình. Càng ngày càng nhiều người nạp tiền cho tôi. Có người đã từng “dụ” 2 triệu để chỉ nhìn lướt qua mặt tôi một lần, nhưng tôi không đồng ý. Tôi không muốn cái gì có thể làm hại mình.

Nhờ làm việc này mà tôi có tiền gọi điện cho Hùng thường xuyên. Cậu ấy vui lắm. Tôi luôn miệng nói bố mẹ tôi dạo này thoáng, cho thêm nhiều tiền tiêu vặt, với lại tôi cũng đi làm thêm, không vất vả nhưng kiếm được cũng nhiều. Hùng luôn miệng bảo bao giờ làm ra nhiều tiền rồi sẽ gọi về cho tôi, để tôi không phải đi làm thêm vất vả nữa.

“Khách” luôn nạp tiền cho tôi vào một sim, sau đó tôi bắn tiền từ sim đó sang sim cố định vẫn dùng rồi mới gọi cho Hùng. Tuy bắn tiền kiểu này cũng khá lãng phí nhưng tôi chấp nhận, số điện thoại đó phải là số điện thoại “ma”, không ai được biết đến.

Một lần, vào nick tôi có một khách lạ, tự giới thiệu là dân du học Canada. Tôi hơi chột dạ vì Hùng của tôi cũng đang ở đó. Khách muốn tôi show hàng rồi sẽ trả khá hậu vì đã nghe được nhiều lời đồn về body của tôi. Tôi hỏi: “Vậy bạn làm thế nào để trả tiền cho tôi?” – “Bạn yên tâm. Tôi sẽ nhờ một người bạn trong nước nạp tiền cho bạn. Chờ tôi 10 phút nhé”.

Đúng lúc ấy, điện thoại của tôi reo vang. Hùng gọi từ bên ấy về nói ngắn gọn yêu cầu tôi gọi lại. Tôi chết sững khi cậu ấy nói tôi mua giúp cái thẻ điện thoại 200k (số tiền để ngắm tôi trong 15 phút), nạp cho em trai cậu ấy để nói gọi điện sang cho anh, hai anh em nhớ nhau quá. Tôi bảo cậu ấy đọc số điện thoại để tôi ghi, cậu ấy đọc ngay số khuyến mại mà tôi hay dùng để “khách” nạp vào. Tôi điếng người, chân tay run lẩy bẩy nhưng vội vàng trấn tĩnh lại để xem cậu ta định thế nào. Tôi nói sẽ nạp thẻ trong 5 phút, dưới nhà tôi là hàng bán thẻ điện thoại mà.

Nick của cô gái show hàng đã bật webcam, tức số tiền đã được làm. Tôi chỉ show 1 chút rồi tắt ngay webcam, không biết làm thế nào nữa, tôi bật khóc nức nở… Trên màn hình là dòng chữ “Người em đẹp thế sao lại tắt, cho anh xem lại đi! Anh đã xem rất nhiều người nhưng chưa ai có body đẹp như em…”. Dòng chữ cứ nhảy nhót trước mắt, còn tôi thì gục xuống như bị trúng phát đạn chí mạng.
Tôi đã hi sinh cả bản thân mình để có thể gần anh ta hơn. Vậy mà sau lưng tôi anh ta làm đủ mọi thứ xấu xa, đã từng xem wc sex của bao nhiêu cô gái khác. Có lẽ việc không có tiền mua thẻ cũng là do anh ta bịa ra để nhắn tin hay gọi cho người khác, chẳng phải tôi. Tôi quá dại dột và đến giờ thì tôi thấy mình quá ngốc nghếch… Nếu bố mẹ tôi mà biết con gái mình đã làm gì, có lẽ họ phát điên mất. Tại sao tôi lại có thể ngu dại đến thế chứ???

TIN LIÊN QUAN

Giận chồng, vợ ngoan 'khoe hàng' chat sex

Anh Đức sốc khi phát hiện ra vợ có thói quen chat sex để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Chat sex là một cụm từ không còn quá xa lạ hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Đã có nhiều hệ lụy xấu liên quan đến vấn đề này. Đáng buồn hơn, nó không chỉ là thói quen của một số bạn trẻ mà nhiều người có gia đình rồi cũng vướng vào. Tất nhiên, khi những trường hợp đó bị phát hiện, hạnh phúc gia đình bị tan vỡ là điều không có gì khó hiểu.

Giận chồng, vợ chat sex suốt đêm

Giữa đêm anh Tuấn giật mình tỉnh giấc bởi những tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ phòng, he hé mở cửa và giật mình khi nhìn thấy vợ mình lả lơi trước màn hình máy tính. Chỉ nhìn thoáng qua anh đã hình dung ra sự vụ gì đang diễn ra. Không thể chịu, anh xông vào gập chiếc máy tính lại, tát vợ mấy cái rồi bỏ đi suốt đêm hôm ấy.

Với anh Tuấn, chị Lan luôn là một người phụ nữ nết na, đoan trang. Anh không bao giờ nghĩ có ngày vợ mình lại “dở chứng” như vậy. Khi anh tra khảo, chị vừa khóc lóc vừa thú nhận đã làm như vậy nhiều lần, vào những lúc vợ chồng anh chị giận nhau.

Thì ra, mỗi khi hai vợ chồng có xích mích, anh bực tức bỏ ra ngoài phòng khách ngủ, chị vì nóng giận trong người nên đã quyết “trưng hàng” cho bàn dân thiên hạ. Chị lân la vào mấy phòng chat sex. Ban đầu chị làm thế để thấy hả hê. Chị giận chồng không biết trân trọng mình trong khi đó có biết bao “gãn đàn ông” mong mỏi nhìn thấy cơ thể hấp dẫn của chị. Lúc đầu chị cũng xấu hổ và ngượng ngùng ghê lắm nhưng sau một vài lần, chị quen hơn và bắt đầu thấy mọi chuyện bình thường. Vậy là mỗi lần cãi nhau, tức chồng là chị lại lên mạng chat sex.


Giận chồng, vợ chat sex cho bõ tức (Ảnh minh họa)

Cho tới đêm hôm ấy, khi anh Tuấn thức giấc giữa đêm mới phát hiện ra sự việc. Mặc dù chấp nhận tha thứ cho vợ nhưng trong lòng anh vẫn không thể nào nguôi ngoai được sự nhục nhã đó. Cứ nhắm mắt vào, hình dung cảnh vợ ưỡn ẹo trước màn hình mấy tính cho những gã trai khác ngắm nghía là anh lại tức sôi máu lên. Phải mất đến hơn 1 năm sau anh mới dần quên đi điều đó, còn chị Lan cũng ăn năn, hối hận vô cùng vì việc làm không lành mạnh của mình.

Chồng ốm yếu, vợ chat sex cho thỏa nhu cầu

Không phải bỗng dưng mà chat sex như chị Lan, Tuyết có một nỗi khổ tâm khác đó là do chồng… bất lực. Chồng Tuyết già hơn cô, lại ốm yếu liên miên nên trong giai đoạn cô “hừng hực khí thế” nhất thì chồng lại chỉ có thể… ngắm nhìn. Cô yêu chồng nhưng ham muốn của tuổi trẻ cũng khiến cô không cầm lòng nổi. Tuyết không ngoại tình nhưng tìm đến một biện pháp giải tỏa khác đó là chat sex.

Nghe một số bạn bè “tám chuyện” về việc chat sex, Tuyết cũng lân la tìm hiểu. Khi bước vào “thiên đường” đó, Tuyết như được hồi xuân. Vậy mà mỗi lần chồng vắng nhà, cô lại hăm hở đóng chặt cửa phòng để sa đà vào thế giới đó. Sau những lúc như vậy, cô lại trách móc, lại nguyền rủa chính bản thân mình. Thậm chí nhiều lúc cô thấy mình thật ghê tởm. Nhưng mỗi khi cảm giác cô đơn bủa vậy, khao khát bản năng trỗi dậy cô lại không cầm lòng được mà tiếp tục lao vào thói quen trụy lạc đó.

Mọi việc chỉ dừng lại khi chồng Tuyết bắt gặp. Anh không chửi bới, không mắng nhiếc gì vợ mà lẳng lặng bỏ ra ngoài. Sau lần ấy, Tuyết hối hận vô cùng. Cô hiểu hành động của mình không chỉ đơn thuần là giải tỏa những ham muốn mà kéo theo đó còn rất nhiều hệ lụy xấu. Nhận thức được sai lầm của mình, Tuyết chủ động xin lỗi chồng. Thật may, chồng cô hiểu và thông cảm nên hai vợ chồng đã tìm cách khắc phục dần chuyện chăn gối.

Đớn đau vợ có sở thích show hàng cho trai trẻ

Hoàn toàn khác với hai trường hợp trên, vì bất đắc dĩ mà nảy sinh việc làm không đúng đắn, Tuyền lại là người… thích chat sex. Tuyền vốn là người có cuộc sống phóng túng. Trước khi cưới, Tuyền cũng quen nhiều người, yêu nhiều người. Nhìn chung, mọi người đánh giá Tuyền không phải là một cô gái chỉn chu, nền nếp. Nhưng ngày đó vì yêu, hơn nữa lại nghĩ mọi chuyện là quá khứ nên anh Đức vẫn chấp nhận. Anh nghĩ rằng có chồng rồi vợ mình sẽ thay đổi.


Nhưng không, hơn nửa năm sau ngày cưới, trong một lần tình cờ về nhà giữa buổi trưa, anh choáng váng khi thấy vợ lõa lồ trên giường và đang chat sex. Anh cố giữ bình tĩnh đứng bên cửa phòng để nghe hết đoạn hội thoại. Thì ra, đó là thói quen hàng ngày của vợ anh. Thậm chí vợ anh còn tỏ ra rất chuyên nghiệp trong việc hẹn ngày giờ và tỏ ra thích thú với điều đó.

Anh Đức bị sốc khi phát hiện ra sự thật vì cuộc sống của vợ chồng anh rất hạnh phúc. Anh yêu thương vợ, kinh tế gia đình cũng khá giả, vợ anh lại không phàn nàn gì về chồng cả. Khi hỏi ra, chị Tuyền ngậm ngùi nói thật vì thích trai trẻ, thích cảm giác “phiêu” đó và nó đã trở thành thói quen của chị từ ngày trẻ nên chị không bỏ được. Cưới chồng xong, vì hai vợ chồng chưa có con, anh lại đi làm, còn chị ở nhà nên chị càng sinh ra tính ham thích chat sex. Nghe tới đây, anh Đức không chịu đựng thêm được người vợ có lối sống thác loạn đó nữa nên đã kiên quyết ly hôn mặc cho chị Tuyền năn nỉ cơ hội sửa sai.


Hãy duy trì một đời sống lành mạnh để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Chat sex sẽ kéo theo những hệ lụy còn đau lòng hơn thế. Nhiều người phụ nữ bị lộ thân phận, không chỉ bản thân bị mất danh dự mà gia đình cũng vì thế lao đao. Hãy tỉnh táo để bảo vệ chính bản thân và hạnh phúc của mình.

Tổng hợp

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)